Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Adobe Acrobat Reader là một trong những ứng dụng tốt nhất để cải thiện năng suất và sự thuận tiện khi xem các tệp PDF. Ứng dụng cung cấp khả năng đọc, chỉnh sửa và các tính năng hiệu quả và tiện lợi để làm việc đầy đủ với các tài liệu theo cách bạn muốn.

Tính năng chính

  • Xem các tệp PDF: Thoải mái quét và mở bất kỳ tệp PDF nào có trong bộ nhớ. Tìm kiếm văn bản cụ thể, xem trong trang đơn hoặc đôi, cuộn, phóng to, thu nhỏ tài liệu một cách thuận tiện để xem chúng theo cách bạn muốn.
  • Tạo chú thích: Đồng thời trong khi xem các tệp PDF, bạn có thể tạo chú thích trực tiếp bằng cách sử dụng công cụ được Adobe Acrobat Reader cung cấp. Điều này cho phép bạn nhanh chóng ghi lại những điểm quan trọng của tài liệu. Đánh dấu văn bản để dễ dàng xác định vị trí các điểm đã lưu ý.
  • Làm việc nhóm: Cộng tác với người dùng khác một cách dễ dàng. Thực hiện các thay đổi và nhận xét về tệp ngay lập tức, nhận trả lời từ các thành viên khác. Xem lại thông báo hoạt động để theo dõi những chỉnh sửa của người khác và những hành động đang chờ xử lý cần sự cho phép của bạn.
  • Quét tài liệu: Thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn đối với nội dung của tài liệu được quét, nếu chúng được quét đúng cách. Hãy tải các tệp lên trực tuyến để người khác có thể thoải mái xem và đánh giá chúng.
  • Tùy chọn lưu trữ và in ấn: Và để cải thiện hơn nữa trải nghiệm trong Adobe Acrobat Reader, bạn có thể tự do tạo tài khoản Adobe Document Cloud miễn phíAdobe Document Cloud miễn phí để tải tệp lên và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ bởi Adobe Acrobat Reader. Và hãy thoải mái in và tải tệp lên trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.
  • Không quảng cáo: Không giống như hầu hết các ứng dụng đọc PDF khác, Adobe Acrobat Reader cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo để người dùng không bị làm phiền khi xem lại tệp của họ.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader

Tải về

cho: Android, iOS,

Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa