Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị để khám phá. Mang lại mức độ chi tiết và rõ ràng tuyệt đối trong ảnh của bạn, đông thời làm nổi bật những trải nghiệm hình ảnh độc đáo nhờ các hiệu ứng được thêm vào.

Tính năng chính

  • Đơn giản, dễ tiếp cận: Bạn sẽ cảm thấy thích thú với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và dễ tiếp cận với nhiều tính năng thú vị để khám phá. Bắt đầu với các tùy chọn chỉnh sửa chuyên sâu, các tùy chọn có sẵn dễ tiếp cận.
  • Công cụ sửa lỗi: Những người mới bắt đầu sử dụng Adobe Photoshop Express có thể thấy mình đang sử dụng các bản sửa lỗi hữu ích, điều này cho phép dễ dàng thay đổi trực quan về hình ảnh. Chúng bao gồm điều chỉnh độ tương phản, phơi sáng và nhiều khía cạnh khác của hình ảnh. Tất cả đều có thể dễ dàng được tùy chỉnh chỉ với một lần chạm.
  • Phối cảnh: Thoải mái thực hiện các phối cảnh khác nhau, điều này sẽ tăng thêm phần thú vị cho hình ảnh. Các tùy chọn có sẵn và cho phép các chế độ xem độc đáo từ các góc nhìn khác nhau trong Adobe Photoshop Express
  • Loại bỏ noise: Bắt đầu bằng cách cải thiện độ hạt mịn trên ảnh. Sau đó, bạn có thể giảm nhiễu màu và làm sắc nét các chi tiết khi cố gắng nâng cao chất lượng ảnh chụp ở mức tối đa.
  • Nhãn dán và văn bản: Ngoài ra, để đảm bảo rằng ảnh của bạn được cá nhân hóa với các phong cách chỉnh sửa và gắn nhãn cho các tác phẩm sáng tạo, Adobe Photoshop Express hiện cung cấp các tùy chọn văn bản hữu ích, có thể được sử dụng để thêm các yếu tố mạnh mẽ vào ảnh một cách hiệu quả. Tại đây, bạn có thể đặt nhiều trích dẫn và câu nói bên trong ảnh của mình.
  • Tùy chọn làm mờ: Bây giờ bạn có thể tận hưởng các tùy chọn làm mờ thú vị từ Adobe Photoshop Express, giúp bạn có thể tạo hiệu ứng Bokeh mạnh mẽ.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express

Tải về

cho: Android, iOS,

Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa