Agoda

Agoda

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Agoda sẽ là đối tác du lịch tốt nhất, trở thành người bạn đồng hành của bạn mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn tìm kiếm chỗ ở, chuyến bay hoặc bất cứ thứ gì khác hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng chính

  • Đặt chỗ dễ dàng: Có nghĩa là bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đi đâu đó. Dễ dàng đặt chuyến bay, khách sạn và nhiều thứ khác thông qua ứng dụng này
  • Giảm giá: Đây là điều bạn không thể cưỡng lại. Ở đây bạn sẽ nhận được một số giảm giá thực sự lớn, và mức giá cực rẻ cho các dịch vụ
  • Đánh giá của khách hàng: Agoda cung cấp các đánh giá của khách hàng, điều đó có nghĩa là nếu bạn dự định đặt phòng khách sạn, bạn có thể đọc các đánh giá tương tự. Điều này giúp bạn tìm được lựa chọn tốt nhất với giá tốt nhất.
  • Hàng triệu tùy chọn: Không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng tùy chọn mà Agoda sẽ cung cấp cho bạn. Hàng triệu lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới, giúp dễ dàng lựa chọn.
  • Bộ lọc tìm kiếm: Không phải lãng phí thời gian, chỉ cần thêm các bộ lọc để cá nhân hóa hoàn toàn tìm kiếm để có các tùy chọn tốt nhất
  • Kiếm tiền: Không chỉ là đặt chỗ vì bạn cũng có thể trở thành chủ và quản lý chỗ ở cho thuê của mình.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa