BeautyPlus

BeautyPlus

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

BeautyPlus là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho bạn các đặt thú vị và kích hoạt các tính năng cải tiến ảnh trông thực tế. Đưa trải nghiệm chụp ảnh selfie của bạn lên các cấp độ tiếp theo với các hiệu ứng làm đẹp rực rỡ và tùy chọn chỉnh sửa thú vị.

Tính năng chính

  • Thoải mái chụp các bức ảnh trong BeautyPlus bằng cách sử dụng tùy chọn máy ảnh tích hợp. Sử dụng các hiệu ứng, cài đặt chụp ảnh trực tiếp, tùy chọn hẹn giờ. Ngoài ra BeautyPlus có thể hoạt động tốt trên cả camera trước và sau.
  • Làm việc với trình chỉnh sửa da tuyệt vời và làm đẹp các bức ảnh đã chọn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bật các công cụ trang điểm để làm mịn da, điều chỉnh tông màu và loại bỏ bất kỳ nhược điểm nào.
  • Loại bỏ các quầng thâm đáng ghét khiến bạn trong thiếu sức sống. Làm sáng đôi mắt bằng các hiệu ứng hiệu ích và nổi bật. Tận hưởng các tùy chỉnh thú vị, cho phép điều chỉnh màu mắt phù hợp với màu tóc và kiểu tóc của mình.
  • Tạo ra nụ cười hoàn hảo bằng cách sử dụng các tính năng làm trắng răng, các hiệu ứng làm cho nụ cười đẹp và tự nhiên hơn.
  • Tính năng chỉnh sửa nhanh trong BeautyPlus với các cài đặt trước được tích hợp sẵn, mỗi cài đặt cung cấp tùy chọn hình ảnh độc đáo, thoải mái nâng cao các khía cạnh của hình ảnh trong vài giây
  • Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, làm việc như một nhiếp ảnh gia với các hiệu ứng làm mờ, cắt nhanh bất kỳ phần nào của hình ảnh hoặc điều chỉnh chúng theo tỷ lệ yêu thích. Thêm nhiều bộ lọc ảnh thú vị để tạo ấn tượng thị giác độc đáo
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa