Bilibili

Bilibili

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Bilibili là một ứng dụng xem trực tuyến lưu cới hàng trăm bộ phim hoạt hình khác nhau. Với tư cách là người dùng, bạn có thể thưởng thức nội dung anime hay nhất, có bản quyền, chất lượng cao, phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ và cộng đồng những người yêu thích manga, anime để chia sẻ ý kiến, tất cả đều miễn phí.

Tính năng chính

Cách hoạt động của Bilibili rất đơn giản. Khi truy cập vào nền tảng này, bạn sẽ tìm thấy màn hình chính chứa đầy tin tức anime và bản xem trước cho phép bạn biết loại nội dung đang chờ bạn (đoạn giới thiệu, tập phim, v.v.).

Ngoài ra, bản thân Bilibili cũng đưa ra lựa chọn nội dung nghe nhìn dựa trên sở thích của bạn, vì vậy bạn có thể khám phá các bộ phim mới mà bạn có thể thích. Trên hết, ứng dụng cho phép bạn theo dõi những người sáng tạo nội dung để cập nhật nội dung mới khi họ tải lên.

Khi bạn nhấn vào nút ‘anime’, bạn sẽ tìm thấy tất cả nội dung của nền tảng, được sắp xếp theo các danh mục. Bạn sẽ tìm thấy danh mục có các bản phát hành mới, với anime mới nhất vào thời điểm hiện tại, danh mục có các bộ nổi tiếng, những bộ phim đang được xem nhiều nhất và bạn cũng sẽ tìm thấy lịch của phát hành một tập hoặc phần mới của bộ phim.

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa