Bitmoji

Bitmoji

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Tạo avatar hoạt hình cá nhân bằng ứng dụng Bitmoji bao gồm các nhãn dán được cá nhân hóa. Dễ dàng tạo ra những meme để gửi cho bạn bè, gia đình, tăng thêm phần thú vị cho những cuộc trò chuyện

Tính năng chính

Mục đích cơ bản duy nhất của ứng dụng là cho phép bạn tùy chỉnh hoặc tạo avatar cá nhân của riêng mình. Bạn có thể đăng nhập vào Bitmoji bằng ID Snapchat hoặc email. Khi vào ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu chọn giới tính, màu da, kiểu tóc. Dễ dàng thay đổi kiểu tóc, hình dạng khuôn mặt, màu da, kiểu mũi, cũng như các trang phục khác nhau.

Sau khi hoàn thành hình đại diện, ứng dụng sẽ tự động tạo các Bitstrips khác nhau, từ lãng mạn đến hài hước và vui tươi, trong đó hình đại diện của bạn là nhân vật chính. Sau đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh này để giao tiếp trên các phương tiện mạng xã hội. Giao diện ứng dụng Bitmoji đơn giản, nó cung cấp cho bạn một thanh công cụ với các tùy chọn chỉnh sửa. Tab cửa hàng cung cấp tùy chọn mua áo phông có in avatar của bạn trên đó.

 

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa