Brave

Brave

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Brave là trình duyệt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web nhanh, riêng tư và bảo mật cao. Đây là loại trình duyệt mà mọi người đều muốn có trên thiết bị của mình. Nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, iOS, Android, Linux và MacOS.

Tính năng chính

  • Duyệt web riêng tư: Tất cả mọi người quan tâm đến quyền riêng tư của họ khi truy cập internet, đây là trình duyệt riêng tư tốt nhất mà bạn có thể có. Brave cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web riêng tư và được cá nhân hóa cao.
  • Nhanh chóng và an toàn: Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này là nó mang lại cho bạn trải nghiệm duyệt web có độ bảo mật cao. Cùng với duyệt web thực sự nhanh chóng vì nó giảm thời gian tải trang và sẽ tăng tốc độ lên gấp 4 lần.
  • Chặn quảng cáo: Quảng cáo là thứ mà mọi người đều cảm thấy rất khó chịu. Với trình duyệt Brave, bạn sẽ thấy nó chặn tất cả những quảng cáo đó để bạn có trải nghiệm không bị gián đoạn. Điều này có thể xảy ra vì ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư, do đó các nhà quảng cáo không thể theo dõi bạn khi bạn trực tuyến.
  • Tiết kiệm dữ liệu & pin: Brave cũng sẽ giúp tiết kiệm dữ liệu và pin cho điện thoại của mình. 
  • Phần thưởng: Bạn đã bao giờ nghe nói về việc nhận phần thưởng chỉ bằng cách sử dụng trình duyệt chưa? Ở đây bạn sẽ trải nghiệm điều đó. Trình duyệt này sẽ cung cấp cho bạn một số phần thưởng thú vị khi sử dụng.
  • Miễn phí: Một điều quan trọng khác về trình duyệt này là nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí. 
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa