Busuu

Busuu

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Busuu là một ứng dụng học ngôn ngữ đầy đủ tính năng , với nhiều khóa học tuyệt vời và trải nghiệm học tập hấp dẫn. Thoải mái lựa chọn giữa 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau để bắt đầu học bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn quan tâm. Sử dụng các tùy chọn trực quan và tương tác để tiếp tục tham gia vào các bài học.

Tính năng chính

  • Nhiều khóa học khác nhau: Để bắt đầu, bạn sẽ có tùy chọn giữa 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tham gia đầy đủ vào trải nghiệm đa ngôn ngữ. Và quan trọng nhất, các khóa học được tuyển chon kỹ lưỡng chắc chắn sẽ phù hợp với tất cả mọi người.
  • Các bài học phù hợp: Tham gia vào nhiều bài học tuyệt vời từ Busuu, cho phép bạn chọn các khóa học chuyên ngành và yêu thích. Mỗi khóa học mang đến trải nghiệm độc đáo. Thoải mái học các ngôn ngữ yêu thích của bạn bằng cách chọn các chủ đề: kinh doanh, du lịch, cuộc sống hàng ngày, văn phòng, nhà hàng… Mỗi chủ đề sẽ có các bộ từ vựng, ngữ pháp và hội thoại trực quan độc đáo.
  • Trải nghiệm học tập tuyệt vời: Trải nghiệm học tập trực quan và hiệu quả với nhiều nội dung đã giành giải thưởng từ nhiều chuyên gia ngôn ngữ trên khắp thế giới với Busuu
  • Các cấp độ học tập khác nhau: Tùy thuộc vào trình độ hiện tại của bạn với các ngôn ngữ đã chọn, Busuu sẽ chỉ cung cấp các bài học phù hợp. Từ các nguyên tắc cơ bản đến các bài học ngôn ngữ trung cấp và nâng cao sẽ giúp bạn cải thiện đều đặn các kỹ năng của mình.
  • Cộng đồng trực tuyến: Với hơn 100 triệu người bản ngữ, bạn có thể tận hưởng việc học các khóa học đa ngôn ngữ cùng với sự trợ giúp từ các chuyên gia ở một số ngôn ngữ nhất định. Chỉ cần kết nối với cộng đồng trực tuyến và tương tác để nhờ họ sửa bài cho bạn, trò chuyện vui vẻ và hữu ích.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa