CapCut

CapCut

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

CapCut là một ứng dụng biên tập video di động miễn phí của Bytedance cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng chỉnh sửa nâng cao.

Tính năng chính

  • Tính năng chỉnh sửa video hàng đầu: Bạn có thể đảo ngược video của mình nếu bạn muốn phát ngược lại. Chức năng chia nhỏ, nơi bạn có thể chia video ở một khung hình chính xác. Ứng dụng cũng cho phép bạn kiểm soát tốc độ phát lại nếu bạn muốn làm chậm video hoặc tăng tốc độ.
  • Âm nhạc: Nếu bạn muốn thêm nhịp điệu thú vị vào video của mình, CapCut có nhiều lựa chọn các bản nhạc miễn phí. Chúng dễ dàng chèn vào video của bạn với chất lượng tuyệt vời
  • Hiệu ứng đặc biệt: Có một số mục khác mà bạn có thể thêm vào video của mình. Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng đặc biệt khác nhau, các bộ lọc theo mùa và màu sắc để sử dụng cho đến khi bạn tạo được video mong muốn.
  • Xuất file chất lượng cao: Sau khi chỉnh sửa xong video, bạn có thể lưu tệp ở nhiều định dạng khác nhau được để phát trên các trình phát video khác. Có một số tùy chọn để chọn chất lượng đầu ra, bao gồm cả độ nét cao .

CapCut là sự lựa chọn thú vị cho những người biên tập video muốn thay đổi nội dung trên điện thoại của mình. Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm, bạn có thể nhanh chóng thay đổi chất lượng và cài đặt của video và thêm một vài hiệu ứng khác một cách dễ dàng.

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa