EnhanceFox

EnhanceFox

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Tất cả chúng ta đều có một hình ảnh yêu thích, nhưng hình ảnh đó có thể bị hư hỏng. Đó có thể là một bức ảnh hơi mờ hoặc một bức ảnh cũ có vết trầy xước hoặc các góc bị cong. EnhanceFox có thể giúp bạn khôi phục hình ảnh của tất cả các loại ảnh cũng như video .

Tính năng chính

EnhanceFox xác định các vấn đề và thực hiện hành động khắc phục. Bạn không cần phải là một chuyên gia để sử dụng. Ứng dụng được thiết kể cho bất kỳ ai, bất kể trình độ chuyện môn như thế nào. Bạn sẽ nhận được kết quả xuất sắc (độ phân giải lên tới 4K HD) trong khoảng thời gian cực ngắn. Dưới đây là những tính năng chính của ứng dụng:

  • Thay đổi tốc độ khung hình: Tốc độ khung hình xác định tần suất một hình ảnh được hiển thị trên màn hình trong một giây nhất định. Ứng dụng có thể thay đổi (+ hoặc -) tốc độ khung hình để mang lại video mượt mà hơn.
  • Độ phân giải tốt hơn: EnhanceFox có thể nâng cao độ phân giải của video và ảnh của bạn lên tới 4K HD. Cho dù bạn đang xem trên màn hình lớn hay màn hình nhỏ, kết quả sẽ rất tuyệt vời.
  • Độ sáng & Độ tương phản: EnhanceFox có thể tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của video và ảnh. Điều này sẽ làm cho chúng trông tự nhiên và hấp dẫn hơn.
  • Độ bão hòa: Ứng dụng có thể tăng hoặc giảm độ bão hòa để mang lại cho hình ảnh của bạn sự kết hợp màu sắc tốt nhất.
  • Cải thiện pixelation & độ mờ: Ứng dụng sẽ cải thiện độ rõ nét của video và ảnh của bạn bằng cách khôi phục các pixel bị mất và giảm độ mờ.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa