Firefox

Firefox

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Firefox là một trình duyệt web với đầy đủ tính năng giúp bạn có trải nghiệm duyệt web nhanh, riêng tư và an toàn. Do đó, bạn vẫn có thể tận hưởng làm việc với các tính năng hữu ích và thú vị để duyệt các trang web trong khi vẫn có thể tận dụng mức độ bảo mật và quyền riêng tư hoàn chỉnh để dữ liệu của bạn không bị ảnh hưởng.

Tính năng chính

  • Duyệt web riêng tư và bảo mật: Các tính năng bảo mật tích hợp được Firefox cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính an toàn ở mức tốt nhất. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho các bookmark quan trọng. Đặt chế độ duyệt web riêng tư để tối ưu hóa việc xem nội dung trên Internet. Tất cả lịch sử duyệt web và cookie sẽ tự động bị xóa và không ai có thể xem nội dung bạn đã truy cập.
  • Tùy chọn tìm kiếm: Hãy là người quyết định bạn sẽ làm việc với công cụ tìm kiếm nào và thoải mái đặt Firefox làm trình duyệt mặc định. Trình chống theo dõi nâng cao có thể tùy chỉnh để xác định lượng dữ liệu bạn muốn chia sẻ với người khác.
  • Chế độ tối: Tính năng này sẽ cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trong Firefox, tự do kích hoạt các màu sắc thú vị và bố cục với cường độ gam màu thấp hơn. Nhờ đó, bạn sẽ không thấy mỏi mắt bởi ánh sáng mạnh, đặc biệt là khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ giúp giảm lượng pin được sử dụng.
  • Đồng bộ hóa giữa các thiết bị: Giờ đây bạn có thể làm việc với nhiều thiết bị trong khi bật đồng bộ hóa hoàn chỉnh giữa các nền tảng, điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng quay lại nơi bạn đã dừng lại.
  • Chế độ PIP: Xem video hoặc duyệt các trang web có cửa sổ bật lên PIP có thể được hiển thị trên các ứng dụng khác. Sử dụng tính năng của Firefox này để xem các trang trong khi vẫn có thể hoạt động trên các ứng dụng khác.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa