Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Đối với những người thường xuyên phải sử dụng và tương tác với các tệp PDF trên thiết bị di động và máy tính bảng, Foxit PDF Editor mạnh mẽ và tiện lợi này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng để mở, đọc, chỉnh sửa và thực hiện nhiều việc với các tệp PDF.

Tính năng chính

  • Giao diện trực quan: Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào nhời giao diện người dùng trực quan và rõ ràng. Khi truy cập ngay lập tức bạn sẽ được giới thiệu về giao diện có thể truy cập.
  • Xem, quản lý tệp PDF: Bắt đầu bằng cách sắp xếp lại các tệp PDF một cách tự động để có thể có các danh sách tệp trực quan để dễ dàng xem và tương tác. Tất cả các tệp có thể dễ dàng đổi tên, di chuyển, sao chép hoặc xóa. Ngoài ra, với Foxit PDF Editor bạn có thể tìm kiếm văn bản và từ khóa trên tài liệu PDF của mình.
  • Cộng tác và chia sẻ: Với Foxit PDF Editor, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi cộng tác và chia sẻ tệp của mình với người khác. Công cụ PDF chuyên nghiệp này cho phép bạn thêm chú thích tệp chỉ bằng một cú chạm. Không gặp khó khăn khi chia sẻ tệp PDF và ảnh chụp màn hình với người dùng khác. Đồng thời, bạn cũng có thể tải tệp lên đám mây của Google Drive, OneDrive, Dropbox… Dễ dàng lưu, đồng bộ hóa và truy cập tất cả các tệp của mình
  • Tạo và chuyển đổi PDF: Foxit PDF Editor sẽ cho phép bạn tạo các tệp PDF của mình từ bất kỳ tài liệu nào. Sử dụng ứng dụng để biến tất cả các tệp Microsoft Office, hình ảnh, văn bản hoặc HTML  thành PDF chỉ bằng một lần chạm.
  • Chỉnh sửa tệp PDF: Tất cả các tệp PDF có thể dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh. Bắt đầu bằng cách thêm và chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và các yếu tố khác trên tệp. Chèn và tùy chỉnh âm thanh, video và siêu liên kết trên tệp PDF của bạn một cách dễ dàng.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa