Ghi Âm Đơn Giản

Ghi Âm Đơn Giản

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Ghi Âm Đơn Giản là ứng dụng ghi âm đầy đủ tính năng. Với nhiều cài đặt hữu ích và các tính năng có thể truy cập, ứng dụng sẽ đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng ghi lại bất kỳ đoạn âm thanh nào và tận dụng triệt để chúng. Thỏa thích ghi lại các bản ghi cuộc họp, bài giảng, ghi chú, bài hát và nhiều đoạn âm thanh khác nhau

Tính năng chính

  • Nhiều tính năng ữu ích: Ghi Âm Đơn Giản sẽ có nhiều ứng dụng dành cho các nhóm người dùng khác nhau.
    • Đối với sinh viên: dễ dàng kích hoạt tùy chọn ghi âm để ghi lại các bài giảng quan trọng trong lớp học với chất lượng cao nhất có thể. Và thoải mái tùy chỉnh tốc độ phát để bạn có thể hiểu trọn vẹn bài học.
    • Đối với doanh nghiệp: Dễ dàng ghi lại các cuộc phỏng vấn, cuộc họp và trò chuyện quan trọng cho các mục đích sau này
  • Ghi âm với nhiều cài đặt khác nhau: Ứng dụng sẽ có nhiều cài đặt hữu ích để hoạt động trên các tệp ghi âm. Thoải mái làm việc trên các định dạng khác nhau như PCM chất lượng cao, MP4, MP3 tiêu chuẩn cho mục đích chung và các tệp AMR nếu muốn tiết kiệm không gian lưu trữ. Sử dụng tốc độ bit tùy chỉnh để tự do điều chỉnh chất lượng bản ghi. Bật tăng âm lượng để cải thiện độ to của âm thanh. Bỏ qua các phần im lặng để kích hoạt bản ghi liền mạch của bạn.
  • Chỉnh sửa tệp âm thanh: Sau khi các cuộc trò chuyện, bài giảng được ghi lại trong Ghi Âm Đơn Giản, bạn có thể nhanh chóng truy cập chế độ chỉnh sửa và bắt đầu làm việc để cải thiện các tệp âm thanh đó.
  • Tiện ích màn hình chính: Bắt đầu ghi âm với tiện ích tích hợp sẵn trên màn hình chính, tiện ích này có tất cả các tính năng bạn cần để lọc và chỉnh sửa âm thanh. Hoặc thậm chí bạn có thể bắt đầu ghi âm từ thanh thông báo với một tiện ích thậm chí còn đơn giản hơn của Ghi Âm Đơn Giản.
  • Tương thích với nhiều phần cứng: Ghi Âm Đơn Giản cho phép bạn sử dụng các thiết bị micrô bên ngoài qua Bluetooth hoặc kết nối cáp để thu âm thanh ở chất lượng cao hơn. Hoặc có thể kết nối ứng dụng với các thiết bị Android Wear của mình để ghi lại âm thanh và điều khiển ứng dụng từ đồng hồ thông minh.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Ghi Âm Đơn Giản

Ghi Âm Đơn Giản

Tải về

cho: Android, iOS,

Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa