Glitch FX

Glitch FX

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Glitch FX là một trình chỉnh sửa chuyên sâu nhưng thân thiện với người dùng để nhanh chóng tạo ra những video tuyệt vời với nhiều ý tưởng sáng tạo. Ứng dụng này chuyên về các hiệu ứng video và luôn cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chỉnh để thay đổi vẻ đẹp hoặc độ chi tiết của từng hiệu ứng đó với nhiều biến thể.

Tính năng chính

  • Hiệu ứng sáng tạo và hấp dẫn: Glitch effect thường được thấy trong nhiều video nghệ thuật trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok. Đây là một loại hiệu ứng hào nhoáng và độc đáo, sử dụng màu đỏ và xanh lam làm chủ đạo để tạo hiệu ứng 3D cho từng đường viền.
  • Trình chỉnh sửa video đa năng: Glitch FX đi kèm với nhiều tính năng nâng cao và luôn được mở rộng với nhiều biến thể của từng công cụ để cải thiện hiệu suất xử lý video. Tất nhiên, hệ thống của ứng dụng được tích hợp AI để nâng cao độ chính xác, hoàn hảo của từng khung hình.
  • Nhãn dán: Nhiều nhán dãn thú vị được cung cấp và có khả năng tương thích với các hiệu ứng video.  Tất nhiên, bạn cũng có thể cá nhân hóa thư viện nhãn dán để sử dụng nội dung yêu thích nhằm tạo phong cách riêng khi chỉnh sửa.
  • Nhiều lớp chỉnh sửa video: Đối với những bạn chuyên chỉnh sửa video, tính năng lớp là một trong những bổ sung hữu ích của Glitch FX. Mỗi lớp có thể linh họat và hữu ích để bạn có thể kết hợp nhiều video, ảnh và nội dung.
  • Thêm nhạc, hiệu ứng chuyển tiếp: Nếu bạn muốn video chân thực hơn, Glitch FX cung cấp tính năng chèn nhạc và sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh video. Tất cả âm nhạc đều miễn phí và được cả thế giới sử dụng.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa