Google Earth

Google Earth

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Hiện nay, nhiều ứng dụng bản đồ được người dùng cài đặt sẵn trên thiết bị di động nhưng Google Earth vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Vì ứng dụng luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho trải nghiệm người dùng, cho phép bạn điều hướng và khám phá dữ liệu địa lý trong thế giới 3D. 

Tính năng

  • Khám phá thế giới trong thực tế ảo: Google Earth là phiên bản VR để bạn có thể khám phá thế giới trong thực tế ảo thông qua lăng kính. Nếu bạn là người thích ngắm nhìn thế giới và muốn tìm hiểu về vị trí địa lý của các địa điểm thì ứng dụng này có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Tất cả những địa điểm nổi tiếng trên thế giới đều hiện ra dưới màn hình nhỏ của điện thoại, mang đến cảm giác chân thực tuyệt vời.
  • Quan sát thành phố yêu thích: Thực tế cho thấy thế giới có rất nhiều địa điểm tuyệt vời để ghé thăm. Thông qua Google Earth, bạn vẫn có thể nhìn thấy toàn cảnh thế giới với những trải nghiệm vô cùng chân thực, giống như bạn đến thăm địa điểm đó trực tiếp.
  • Khám phá ảnh ảo: Với sự kết hợp độc đáo của hình ảnh 3D trong Google Earth, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố của mình đang sống. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn mang đến trải nghiệm khám phá sao Hỏa, mặt trăng, mặt trời để bạn thực hiện chuyến du hành thăm vũ trụ và xem mô hình 3D Rover.
  • Tạo, chia sẻ vị trí, hình ảnh: Trong quá trình sử dụng Google Earth, bạn có thể tạo các hình ảnh để chia sẻ với bạn bè để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố. Ngoài ra, những người đã thiết lập xu hướng toàn cầu có thể chia sẻ chuyến du lịch của họ và khám phá những địa điểm mới.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa