Google One

Google One

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Ứng dụng Google One cho phép bạn quản lý 15 GB bộ nhớ miễn phí đi kèm với mọi tài khoản Google. Về cơ bản, ứng dụng này là phiên bản trả phí mà bạn nhận được khi dùng hết 15GB bộ nhớ đám mây miễn phí. Chi phí hàng tháng của dịch vụ đăng ký này dao động từ 1,99 USD đến 299 USD tùy thuộc vào dung lượng bạn yêu cầu.

Tính năng chính

  • Mở rộng bộ nhớ lưu trữ: Google One cho phép bạn mở rộng bộ nhớ của mình ngoài 15 GB miễn phí thông thường, bao gồm: Gmail, Google Drive và Google Photos . Ngoài ra, khi đăng ký, bạn cũng có quyền tiếp cận với các chuyên gia của Google và dịch vụ này được giới hạn ở một số quốc gia nhất định.
  • Chia sẻ: Một trong những điều tốt nhất về Google One là việc chia sẻ bộ nhớ đám mây của bạn với tối đa 5 người bạn thực sự dễ dàng. Tất nhiên, chỉ có gói dung lượng được chia sẻ. Không ai khác trong nhóm có thể truy cập vào các tệp và ảnh bạn đã lưu.
  • Nhiều lợi ích: Những người đăng ký dịch vụ Google One cũng sẽ tận hưởng thêm lợi ích từ các sản phẩm khác của Google. Như các khoản tín dụng trên Google Play, giá khách sạn đặc biệt…

Google One là một ứng dụng quản lý tệp đơn giản giúp tổ chức tất cả bộ nhớ đám mây của bạn trên Google, nhưng nó được thiết kế dành riêng cho người dùng có tài khoản ‘Premium’ trên Google Drive. Nếu bạn là một trong số ít người may mắn có đăng ký lưu trữ đám mây trả phí trên Google Drive, thì giờ đây, bạn sẽ dễ dàng hơn khi xử lý tất cả các tệp của mình trên đám mây.

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa