Google Ống kính

Google Ống kính

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Google Ống kính là ứng dụng chính thức của Google sử dụng máy ảnh trên thiết bị của bạn để khám phá thêm thông tin chi tiết về môi trường xung quanh bạn. Và nhờ vào cơ sở dữ liệu khổng lồ, ứng dụng này có thể nhận ra hầu hết mọi thứ.

Tính năng chính

Một trong những tính năng của Google Ống kính là có thể xác định bất kỳ đồ vật nào thu hút ánh nhìn của bạn khi đi ra ngoài. Chỉ cần hướng điện thoại vào đối tượng được đề cập và công cụ sẽ cung cấp dữ liệu về chúng. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn cần tìm cửa hàng bán mặt hàng đấy.

Google Ống kính cũng có thể nhận dạng động vật và thực vật. Như vậy, bạn có thể khám phá các loài mới mà bạn chưa xác định và do đó nhận được thông tin về bất kỳ sinh vật sống nào bạn gặp ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Ứng dụng này cũng giúp bạn dễ dàng dịch các ngôn ngữ. Bạn có thể hướng điện thoại của mình vào văn bản và xem dịch ngay trước mặt bạn. Dễ dàng sao chép văn bản từ hình ảnh và ảnh chụp. Hướng máy ảnh của điện thoại vào văn bản, sau đó đánh dấu văn bản đó trong Google Ống kính và sao chép nó để sử dụng trên điện thoại của bạn.

 

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Google Ống kính

Google Ống kính

Tải về

cho: Android,

Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa