Grab

Grab

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Grab là siêu ứng dụng đặt xe, giao đồ ăn, giao hàng phổ biến tại Việt Nam. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một vài thao tác nhanh chóng để yêu cầu tài xế của hãng thực hiện các hành động mà bạn yêu cầu.

Tính năng chính

  • Đặt xe nhanh chóng, dễ dàng: Dù là ngày hay đêm, bạn có thể đặt một chuyến đi nhanh chóng và đáng tin cậy trong vòng vài phút. Chỉ cần mở Grab và thực hiện một vài thao tác để đặt một chuyến xe. Hệ thống thanh toán đa dạng với tiền mặt, thẻ ATM, ví Moca…
  • Giao đồ ăn siêu nhanh: Bạn không muốn đi ra ngoài để mua thức ăn nhưng vẫn muốn có với tốc độ giao hàng siêu nhanh? Tất cả những điều này hiện có thể thực hiện được với ứng dụng Grab. Xem qua các nhà hàng đối tác và xung quanh để chọn món yêu thích.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ: Với tính năng GPS, người lái xe sẽ biết vị trí chính xác của bạn. Grab cũng cho phép bạn xem các thông tin như ảnh tài xế, mô tả phương tiện và thời gian ước tính sẽ đến vị trí của bạn.
  • Thanh toán hóa đơn: Không chỉ là ứng dụng đặt xe, giao đồ ăn thông thường. Grab còn cho phép bạn thanh toán các dịch vụ, hóa đơn như điện, nước, cước viễn thông, mua thẻ điện thoại…
  • Ví Moca: Cho phép chuyển, nhận tiền nhanh tức thì với những người dùng khác.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa