imo

imo

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Giữ liên lạc với gia đình và bạn bè chưa bao giờ dễ dàng hơn với Imo. Ngay cả khi thiết bị di động không được kết nối mạng tốt, bạn vẫn có thể dễ dàng nhắn tin hoặc thậm chí gọi video. Đặc biệt, ứng dụng này sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.

Tính năng chính

  • Gọi điện miễn phí: Thông thường, khi gọi điện, nhắn tin cho người thân, bạn bè ở nước ngoài, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định, thậm chí là rất cao. Điều này đã gây không ít trở ngại cho nhiều người dùng. Hiểu được nhu cầu cần thiết này của hàng triệu người trên thế giới, imo ra đời với sứ mệnh mang mọi người lại gần nhau hơn.
  • Gọi video: Bây giờ bạn có thể bắt đầu gọi điện không giới hạn với bạn bè của mình ở khắp mọi nơi. Không dừng lại ở đó, Imo còn được biết đến như một vị cứu tinh có thể giúp bạn gọi video cho họ.
  • Chất lượng cuộc gọi: imo cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao. Hơn nữa, ngay cả khi kết nối mạng không phải là tốt nhất, ứng dụng này có thể khắc phục nó trong vòng vài phút. Bất kể bạn đang sử dụng 2G, 3G, 4G hay Wifi, ứng dụng này sẽ kết nối và hoạt động bình thường.
  • Chia sẻ ảnh, tệp tin: Bạn có thể gửi ảnh hoặc video trên thiết bị di động cho bất kỳ ai được kết nối. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể chia sẻ những gì xoay quanh cuộc sống của mình với những người bạn. Tương tự, bạn cũng có thể nhận bất kỳ loại tin nhắn nào từ bên kia, chẳng hạn như tệp âm thanh.
  • Tiêu thụ ít dữ liệu: Mặc dù imo cho phép chia sẻ hình ảnh chất lượng cao và video HD, nhưng mức tiêu thụ dữ liệu sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Imo được biết đến là một ứng dụng tiêu thụ dữ liệu ít đến mức đáng kinh ngạc và đây cũng là một trong những điểm mạnh thu hút hàng triệu người dùng.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa