iQIYI

iQIYI

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

iQIYI có thể được coi là Netflix châu Á, cho phép bạn xem trực tuyến bất kỳ bộ phim truyền hình, chương trình giải trí, phim hoạt hình, anime… yêu thích trên thiết bị di động. Thoải mái xem các bộ phim hot nhất đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, nhiều phim hoạt hình thú vị như Attack on Titan, One Piece….

Tính năng chính

  • Bộ sưu tập khổng lồ: iQIYI cung cấp không giới hạn các bộ phim, chương trình truyền hình… và được cập nhật liên tục. Chọn từ nhiều danh mục khác nhau, tìm kiếm nội dung yêu thích và thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời.
  • Phụ đề đa ngôn ngữ: Để đảm bảo rằng tất cả người dùng trên toàn thế giới có thể tận hưởng iQIYI một cách thuận tiện nhất, ứng dụng hỗ trợ phụ đề đa ngôn ngữ, cho phép bạn xem các bộ phim và chương trình TV yêu thích của mình bằng nhiều ngôn ngữ có sẵn.
  • Độ phân giải cao: Tất cả nội dung được cung cấp trong ứng dụng đều có chất lượng từ HD và cao hơn. Ngoài ra chất lượng video sẽ tự động được điều chỉnh để phù hợp với tốc độ kết nối Internet.
  • Xem ngoại tuyến: Tất cả những gì bạn cần là tải xuống trước các nội dung yêu thích và sẵn sàng để phát lại bất cứ khi nào bạn muốn ngay cả khi không có kết nối Internet.
  • Xem lại lịch sử: Nếu bạn vô tình thoát khỏi các chương trình hiện tại đang xem và không nhớ để mở lại. Với tính năng xem lại lịch sử iQIYI, bạn luôn có thể kiểm tra lại lịch sử xem của và tìm kiếm những thứ mà đã bỏ lỡ.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa