LINE

LINE

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

LINE là một ứng dụng cho phép bạn liên lạc với bất kỳ ai trong danh bạ thông qua ứng dụng này. Cùng với việc gửi tin nhắn,thực hiện các cuộ gọi thoại, gọi video bạn cũng có thể chia sẻ nhiều tập khác nhau như ảnh, video

Tính năng chính

  • Cuộc gọi thoại, video: Thực hiện các cuộc gọi video cũng như gọi thoại hoàn toàn miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng duy trì kết nối với bất kỳ ai ngay cả khi ko thể gặp mặt trực tiếp.
  • Nhãn dán: LINE đi kèm với một loạt nhãn dán siêu thú vị và độc đáo. Bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với tâm trạng của mình và những nhãn dán này nhằm mục đích giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.
  • Chủ đề: LINE cũng cung cấp một số chủ đề siêu tuyệt vời và hấp dẫn cho bạn. Dễ dàng chọn cái mình muốn và điều này sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện của ứng dụng.
  • Dòng thời gian: Giống như một ứng dụng mạng xã hội thông thường, bạn sẽ thấy rằng nó cung cấp cho bạn tính năng dòng thời gian đặc biệt, nơi bạn có thể chia sẻ bất cứ thứ gì. Bằng cách này bạn cũng có thể xem những gì người khác đang làm.
  • Khả năng tương thích: LINE tương thích với nhiều nền tảng. Điều này giúp bạn dễ dàng và thuận tiện sử dụng trên thiết bị di động
  • Giao diện đơn giản: Ứng dụng đã được phát triển theo cách mà mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng vì giao diện thân thiện.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa