Microsoft Excel

Microsoft Excel

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Công việc của bạn không dừng lại khi bạn rời khỏi máy tính. Đối với người đi làm, các chỉnh sửa không mong muốn, các thay đổi vào phút chót và các bản sửa lỗi nhanh, ứng dụng Microsoft Excel sẽ giúp bạn.

Tính năng chính

  • Tạo, tính toán, phân tích: Với Microsoft Excel, bạn có thể sử dụng các công thức quen thuộc để chạy các phép tính để phân tích dữ liệu. Với sự trợ giúp của các tính năng và công cụ định dạng phong phú, Workbook của bạn sẽ dễ đọc và sử dụng hơn. Tất cả các tính năng trên Microsoft Excel hoạt động theo cùng một cách cho dù người dùng đang sử dụng ứng dụng trên hệ điều hành nào.
  • Xem, chỉnh sửa và làm việc bất kỳ đâu: Bạn có thể xem lại các tệp excel của họ từ bất kỳ thiết bị nào. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Microsoft Outlook. Bây giờ, hãy chỉnh sửa và cập nhật danh sách công việc của từ bất cứ đâu hoặc bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Vẽ: Sử dụng tính năng tab vẽ trên Excel đi kèm với khả năng cảm ứng cho các tác vụ ghi chép, đánh dấu các phần trang tính, tạo hình, viết phương trình toán học…
  • Khả năng cộng tác:  Bạn cũng có thể làm việc cộng tác với những người khác trên một tài liệu chỉ bằng cách gửi liên kết, tệp đính kèm hoặc lời mời từ bên trong Microsoft Excel. Bạn sẽ thấy chỉnh sửa của người khác trong thời gian thực, đồng thời cũng có thể xem và khôi phục các phiên bản trước đó của công việc của bạn ngay lập tức để bạn sẽ không bao giờ mất nó.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa