Microsoft OneDrive

Microsoft OneDrive

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Microsoft OneDrive hiện là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến tốt nhất, cho phép người dùng giữ tất cả các tệp và dữ liệu của họ an toàn và bảo mật trên các ổ đĩa đám mây có thể truy cập. Bạn có thể dễ dàng truy cập các ổ đĩa bất cứ khi nào bạn muốn bằng trình duyệt và Internet có sẵn.

Tính năng chính

  • Sao lưu ảnh, video: Tùy chọn này khả dụng cho tất cả video, ảnh, tệp, dữ liệu ứng dụng và nhiều nội dung khác của bạn. Cũng có thể bật tùy chọn sao lưu ảnh tự động. Thoải mái duyệt qua ổ đĩa trực tuyến với trình duyệt tệp trực tuyến đầy đủ tính năng và thực hiện tất cả các hành động quản lý tệp tiêu chuẩn bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Chia sẻ và truy cập tệp: Sử dụng tùy chọn này của Microsoft OneDrive  để nhanh chóng chia sẻ tệp, ảnh và video với người dùng khác. Tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet ổn định cho cả hai người và bạn có thể truy cập tệp từ mọi nơi và mọi lúc. Nhận thông báo bất cứ khi nào tệp được chia sẻ thành công. Và tận dụng các liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu để cấp cho người khác quyền truy cập vào tệp của bạn.
  • Quét và số hóa tài liệu: Với tùy chọn quét có sẵn, bạn có thể sử dụng Microsoft OneDrive để quản lý tài liệu. Nhờ các tính năng quét và QCR có sẵn, bạn có thể quét ngay lập tức bất kỳ tài liệu vật lý nào và cung cấp chúng ở phiên bản số hóa.
  • Tìm kiếm nhanh chóng: Tùy chọn tìm kiếm trực quan trong Microsoft OneDrive để nhanh chóng tìm kiếm các tệp và thư mục. Chỉ cần nhập tên hoặc nội dung mục tiêu mong muốn. Và quan trọng nhất, với ảnh, bạn có thể tìm các danh mục khác nhau theo nội dung trong mỗi ảnh. Ứng dụng sẽ tự động xác định ảnh có các yếu tố liên quan.
  • Bảo vệ tệp tin quan trọng: Trong Microsoft OneDrive , tất cả các tệp của bạn được mã hóa bằng các giao thức mới nhất. Thêm vào đó khả năng phát hiện ransomware tiên tiến của Microsoft chắc chắn sẽ gây ấn tượng.
  • Nhiều dịch vụ khác: Cùng với bộ lưu trữ trực tuyến, người dùng trong Microsoft OneDrive có thể sử dụng các dịch vụ tích hợp của Microsoft bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook, tất cả đều có thể được truy cập qua ổ đĩa đám mây.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa