Microsoft Outlook

Microsoft Outlook

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Ứng dụng Microsoft Outlook là một ứng dụng quản lý email của Microsoft. Ứng dụng có thể xử lý các tệp đính kèm lớn và có 1TB dung lượng lưu trữ hộp thư đến. Các tùy chọn hộp thư đến tập trung cho phép người dùng sắp xếp các email quan trọng.

Tính năng chính

  • Quản lý hộp thư đến: Tính năng quản lý hộp thư đến hiện đại cho phép bạn hiển thị được các thư quan trọng nhất của trước tiên. Tính năng này có thể được thực hiện bằng cử chỉ vuốt và bộ lọc thông minh.
  • Soạn email: Viết email bằng Microsoft Outlook rất dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ để điều chỉnh kích thước và loại phông chữ. Tính năng hội thoại cho phép bạn xem tất cả các tin nhắn, được gửi và nhận từ một người nhận trong một cửa sổ xem, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm từng tin nhắn của chuỗi hội thoại.
  • Tạo chữ ký: Bạn cũng có thể tạo một chữ ký duy nhất được chèn tự động vào cuối tất cả các thư gửi đi và Microsoft Outlook có thể được thiết lập để gửi email trả lời tự động khi bạn vắng mặt.
  • Tệp đính kèm: Kích thước tệp đính kèm tối đa được đặt là 50MB cho mỗi email với hỗ trợ tải lên nhiều tệp. Bạn cũng có thể xem trước tệp đính kèm mà không cần phải tải tệp xuống trước. Đây là một cách tốt để tiết kiệm dung lượng, nhưng nó cũng là một tính năng bảo mật tốt
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa