MoArt

MoArt

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Với MoArt, người dùng Android sẽ có cho mình ứng dụng di động tuyệt vời để thiết kế và tùy chỉnh các  video story tuyệt đẹp, bài đăng hoạt hình và nội dung sáng tạo khác cho các mạng xã hội như Instagram, Facebook hoặc TikTok của họ. Với các tính năng không yêu cầu và nhiều tài liệu chỉnh sửa thú vị, mọi người đều có thể trở thành người tạo nội dung xã hội.

Tính năng chính

  • Tạo video, story tuyệt vời: Khám phá cách sử dụng trình chỉnh sửa ảnh và video tích hợp để tạo story của riêng bạn bằng nhiều hiệu ứng tuyệt vời. Sử dụng các mẫu và hiệu ứng phim thực tế để tạo ra những video đầy cảm hứng. Thêm văn bản, âm nhạc và bất kỳ hiệu ứng nào bạn muốn để làm cho tác phẩm thú vị hơn.
  • Thêm âm nhạc: Thoải mái chọn nhiều bản nhạc không có bản quyền từ thư viện trong MoArt. Hoặc bạn có thể duyệt thư viện ngoại tuyến của mình để tìm bất kỳ tệp âm thanh nào muốn thêm. Dễ dàng chuyển đổi giữa các loại nhạc khác nhau để tạo các bài đăng xã hội độc đáo.
  • Bộ lọc tuyệt vời: Tại MoArt, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các bộ lọc tuyệt vời mà có thể sử dụng để thay đổi màu sắc và các yếu tố hình ảnh trên video ngay lập tức. Thoải mái sử dụng các bộ lọc chất lượng cao với các chủ đề hợp thời trang và thiết kế ấn tượng, có thể dễ dàng kích hoạt.
  • Tùy chọn văn bản thú vị: Tận dụng các phông chữ khác nhau, màu sắc, kích thước, vị trí, căn chỉnh và các cài đặt hữu ích khác nhau trong MoArt để có thể tùy chỉnh tự do và thiết lập văn bản, bố cục chú thích, phụ đề
  • Tùy chọn chia sẻ nhanh chóng: Bằng cách trang bị nhiều tùy chọn lưu và chia sẻ nhanh, người dùng MoArt có thể dễ dàng định dạng các tác phẩm sáng tạo và tải chúng lên các mạng xã hội đã chọn một cách dễ dàng.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa