Nox Cleaner

Nox Cleaner

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Nox Cleaner là một ứng dụng đầy đủ chức năng để dọn dẹp và giám sát thiết bị di động.Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên hệ thống của bạn và để nó hoạt động liên tục để tăng hiệu suất. Bằng cách trang bị các công cụ hữu ích như dọn dẹp bộ nhớ đệm, tệp tin rác, dọn dẹp bộ nhớ. 

Tính năng chính

  • Giao diện đơn giản: Bắt đầu với giao diện đơn giản và dễ tiếp cận, dễ dàng khám phá các tính năng chính. Đồng thời, Nox Cleaner không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào, vì vậy bạn có thể ngay lập tức sử dụng ứng dụng
  • Dọn dẹp rác: Sử dụng các tính năng để nhanh chóng phân tích hệ thống và tăng dung lượng lưu trữ. Chỉ cần xóa các tệp rác và các tệp không cần thiết khỏi hệ thống bao gồm bợ nhwos đệm, các tệp còn xót lại từ những ứng dụng trước, và nhiều thứ khác.
  • Quét hệ thống để tìm Virus: Nox Cleaner sẽ liên tục kiểm tra thiết bị của bạn để tìm bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào về quyền riêng tư như virus, phần mềm độc hại, quảng cáo, Trojan… và cung cấp cho thông báo tức thì
  • Luôn kiểm tra nhiệt độ thiết bị: Ứng dụng sẽ liên tục theo dõi nhiệt độ hệ thống để đảm bảo rằng các thiết bị đang hoạt động ở điều kiện an toàn. Chủ động đóng các ứng dụng ngốn pin cũng đang gây ra sự cố quá nhiệt.
  • Game Booster: Nox Cleaner cho phép bạn chọn một số trò chơi nhất định và thêm chúng vào menu tích hợp. Điều này sẽ cho phép hệ thống chạy trò chơi với tất cả các tài nguyên phần cứng cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng tối đa trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động của mình.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa