Perfect Me

Perfect Me

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Perfect Me là ứng dụng  mà bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng chỉnh sửa. Bạn có thể tìm thấy những đặc điểm giúp bạn đạt được vóc dáng với tỷ lệ như mơ ước và khuôn mặt xinh xắn không mụn. Đồng thời, cũng có thể dễ dàng thay đổi màu ảnh bằng các tính năng khác nhau; hình nền và nhãn dán đang chờ bạn khám phá.

Tính năng chính

  • Trở nên đẹp hơn: Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng chỉnh sửa ấn tượng trong Perfect Me để giúp bản thân mình đẹp hơn nhiều trong ảnh và video. Tận dụng các chức năng chỉnh sửa và chúng sẽ can thiệp vào nhiều phần của nhân vật bên trong bức ảnh.
  • Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản: Yếu tố đầu tiền bạn tìm thấy là chỉnh sửa cơ thể, tính năng này rất dễ thực hiện khi bạn để Perfect Me xác định vóc dáng của mình. Sau khi được xác định, một số thanh trượt sẽ xuất hiện và bạn cần điều chỉnh tỷ lệ của các bộ phận một cách hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tính năng này trên video, tuy nhiên bạn cũng cần quan sát những thay đổi trong video khi bạn sử dụng quá trình chỉnh sửa này.
  • Chỉnh sửa khuyết điểm: Sau khi đã có một thân hình siêu mẫu, bạn sẽ chuyển sang tính năng chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt. Điều chỉnh tỷ lệ để làm cho nó mỏng hơn nếu muốn. Đồng thời, ứng dụng còn tác động đến các bộ phận khác mà bạn có thể tùy ý chỉnh sửa, phục hồi những phần khiếm khuyết trên khuôn mặt, chẳng hạn như mụn.
  • Kéo dài chân và một số bộ phận khác: Một điểm thú vị khi trải nghiệm Perfect Me là bạn có thể kéo dài đôi chân của mình một cách dễ dàng. Chỉ cần kéo dài chân thêm vài cm và cảm nhận sự khác biệt. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn điều chỉnh một số yếu tố như màu da hay thêm một số hình xăm nếu muốn. Thêm cơ bụng và tính năng này phù hợp với người dùng nam để có thân hình hấp dẫn.
  • Chỉnh sửa màu: Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa chi tiết nhân vật, bạn có thể tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa đối với các yếu tố khác của hình ảnh và video với Perfect Me. Cụ thể, bạn có thể chỉnh sửa tỷ lệ cho ảnh và video để có thể đăng chúng trên các nền tảng khác nhau mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa