Reddit

Reddit

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Reddit là một nền tảng truyền thông mạng xã hội nhưng có nhiều điểm khác biệt. Bạn có thể đăng, chia sẻ, thảo luận hoặc thậm chí là bình chọn về bất kỳ điều gì. Đây là nền tảng cho phép chúng ta nói về bất kỳ chủ đề, sự kiện cụ thể hoặc bất kỳ điều gì khác với cộng động.

Tính năng chính

  • Cộng đồng trên toàn thế giới: Phần tốt nhất của Reddit là nó có một cộng đồng thực sự lớn, nơi bạn có thể tìm thấy những thứ bạn quan tâm. Dù là tin tức, giải trí, thể thao, động vật hay bất kỳ thứ gì khác.
  • Giải trí: Cũng giống như bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác, Reddit cũng mang tính giải trí cao vì ở đây bạn có thể xem tất cả các bài đăng, video, meme thú vị và nhiều thứ khác.
  • Chủ đè thảo luận: Chỉ đơn giản là phần nhận xét của bất kỳ bài đăng nào khi mọi người thấy và bắt đầu thảo luận ở đó. Tất cả các thành viên cộng đồng có thể tham gia bất kỳ chủ đề thảo luận nào.
  • Phát trực tiếp: Trên nhiều ứng dụng truyền thông xã hội, bạn hẳn đã thấy tùy chọn phát trực tiếp qua đó bạn có thể kết nối với những người khác trong thời gian thực.Reddit cũng cung cấp tính năng này. Ngoài ra còn có một box chat để mọi người có thể đặt câu hỏi.
  • Hồ sơ ẩn danh: Đối với tất cả những người không thoải mái khi tiết lộ danh tính của mình và chỉ muốn sử dụng nó một cách ẩn danh. Reddit cung cấp những hồ sơ ẩn danh này, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì và không ai có thể biết bạn thực sự là ai.
  • Reddit Premium: Phiên bản cao cấp tuyệt vời này là một gói trả phí. Dành cho tất cả những ai muốn có trải nghiệm cao cấp khi sử dụng. Bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo thông qua phiên bản cao cấp này và hơn thế nữa.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa