SoundCloud – nhạc và âm thanh

SoundCloud – nhạc và âm thanh

Miễn phí 4.8

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Tải ứng dụng SoundCloud để nghe nhạc chất lượng cao với hơn 300 TRIỆU bản nhạc từ hơn 30 TRIỆU nghệ sĩ ở 193 quốc gia. Dễ dàng tìm kiếm các bài hát mà bạn yêu thích nhanh chóng, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, nắm bắt các xu hướng âm nhạc đang thịnh hành.

Tải ứng dụng SoundCloud – nhạc và âm thanh

SoundCloud đã trở thành một trong những dịch vụ chia sẻ âm nhạc lớn nhất trên thế giới giúp khám phá và tìm kiếm âm nhạc mới, tạo nội dung và kết nối với cộng đồng người dùng.

Đánh giá của người dùng:

App trải nghiệm cho người dùng rất tốt! Không có gì để chê.
Khiêm Huỳnh Hữu – ★★★★★
Rất tuyệt vời, nhưng cần thêm nhiều nhạc hơn nữa, cần thêm những bài mới.
Khoi Dang – ★★★★★
Ứng dụng nghe nhạc rất thú vị. Thêm tính năng hẹn giờ đi ngủ nữa là tuyệt vời.

Hương Thu – ★★★★★
Ứng dụng tìm kiếm bài hát rất nhanh, nói chung là nghe nhạc rất ổn nhé mọi người.
Lượt Nguyễn – ★★★★★
Nhiều bài nhạc mới lạ. Thử tải đeo tai nghe và hưởng thụ giai điệu này.
Vân Anh Nguyễn Thị – ★★★★★
….

Tính năng của ứng dụng SoundCloud

  • Phát nhạc và tìm kiếm: SoundCloud cho phép người dùng tải lên, phát và chia sẻ âm nhạc của họ. Bạn có thể tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát, album hoặc thể loại âm nhạc mà bạn quan tâm.
  • Hỗ trợ người dùng tạo nội dung: SoundCloud không chỉ là một nền tảng dành cho người nghe, mà còn hỗ trợ các nghệ sĩ, DJ, nhà sản xuất âm nhạc và người sáng tạo âm thanh khác tải lên và chia sẻ tác phẩm của mình. Điều này giúp cho người dùng có thể khám phá âm nhạc độc đáo, không chỉ từ các nghệ sĩ nổi tiếng mà còn từ những người tài năng chưa được biết đến.
  • Cộng đồng người dùng: SoundCloud cung cấp một cộng đồng đa dạng, nơi người dùng có thể kết nối với nhau, theo dõi nhau và tương tác qua các bài hát, bình luận và thông điệp. Bạn có thể tạo danh sách phát, theo dõi nghệ sĩ yêu thích của mình và chia sẻ âm nhạc trên các mạng xã hội khác.
  • Độc quyền và nền tảng phổ biến: SoundCloud là nơi nghệ sĩ có thể chia sẻ những bản nhạc độc quyền hoặc phiên bản remix chưa được phát hành chính thức. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng như những người mới nổi, đã sử dụng SoundCloud để lan tỏa âm nhạc của mình và tiếp cận với một lượng lớn người nghe.
  • Ứng dụng di động: SoundCloud cung cấp ứng dụng di động cho các nền tảng iOS và Android, cho phép người dùng truy cập và nghe âm nhạc trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình một cách dễ dàng.

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.8
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
SoundCloud – nhạc và âm thanh

SoundCloud – nhạc và âm thanh

Tải về

cho: Android, iOS,

Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa