ToonMe

ToonMe

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

ToonMe là một ứng dụng nhiếp ảnh di động đầy đủ chức năng, cho phép bạn dễ dàng biến bất kỳ hình bức ảnh nào thành một bức ảnh nghệ thuật theo phong cách hoạt hình. Điều này chắc chắn sẽ làm cho những hình ảnh được chọn trở nên thú vị và độc đáo hơn rất nhiều so với những bức ảnh truyền thống thông thường của bạn.

Tính năng chính

Ứng dụng này đủ mạnh để chuyển đổi những hình ảnh thông thường thành những bức ảnh có phong cách khác nhau. Nếu bạn muốn trở thành công chúa Disney, bạn có thể làm như vậy. Kết quả là bạn muốn đạt được điều gì, bạn có thể tự do làm điều đó trong ToonMe.

  • Một ứng dụng mạnh mẽ:  Điện thoại thông minh của chúng ta ngày càng mạnh mẽ và đủ khả năng để chụp những bức ảnh có độ phân giải cao. Nhưng ngay cả khi đó, những bức ảnh trong thế giới thực có thể không đẹp đối với một số người, đó là lý do tại sao chúng sử dụng các bộ lọc. Nhưng ngày nay, các bộ lọc đã là dĩ vãng. Bạn nên tải xuống ToonMe và biến mình thành những nhân vật phim hoạt hình.
  • Các loại phim hoạt hình khác nhau: ToonMe không phải là một ứng dụng đơn giản chỉ cho phép bạn hoạt hình theo một phong cách duy nhất. Nó có khả năng tạo ra các phong cách hoạt hình khác nhau. Bạn muốn trở thành công chúa Disney? Làm thế nào về một nhân vật trong Arrow? Còn về một bộ phim hoạt hình mà bạn yêu thích từ khi còn bé thì sao? Bạn có thể biến ảnh của mình thành bất kỳ phong cách nào bạn muốn.
  • Dễ sử dụng: ToonMe rất dễ sử dụng. Chỉ cần chụp ảnh selfie hoặc chân dung và sau đó ngay lập tức biến thành phim hoạt hình. Sau đó chọn một bố cục. Nhìn chung, bạn có thể có được một phiên bản hoạt hình của chính mình trong vài phút.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa