Turbo VPN

Turbo VPN

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Turbo VPN là một công cụ an toàn, nhanh chóng và miễn phí cho phép bạn duyệt internet thoải mái mà không bị giới hạn dựa trên vị trí. Đây là một giải pháp thay thế đặc biệt cho hầu hết các ứng dụng VPN với các tính năng đáng kinh ngạc.

Tính năng chính

  • VPN miễn phí 100%: Đây là ứng dụng VPN tốc độ cao miễn phí  cho các thiết bị Android và iOS. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà phát triển đã tăng cường khả năng làm việc với kết nối internet nhanh chóng. Với Turbo VPN bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ proxy VPN ở nhiều quốc gia khác nhau.
  • Lướt web riêng tư: Turbo VPN giúp ẩn địa chỉ IP của bạn và hoàn toàn cam kết bảo mật kỹ thuật số của người dùng mà không lưu giữ thông tin cá nhân trong nhật ký. Bạn có thể duyệt bất kỳ một trang web nào mà không ai biết bạn đang truy cập. Nói một cách đơn giản là bạn sẽ nhận được khả năng mã hóa bằng các giao thức tốt nhất trên thế giới.
  • Điểm truy cập wifi an toàn: Turbo VPN cung cấp mã hóa AES 128-bit cấp cao nhất để bảo vệ các điểm truy cập Wi-Fi. Với tính năng an toàn này, bạn có thể trải nghiệm các kết nối Wi-Fi riêng tư và an toàn.
  • Truy cập nội dung yêu thích: Ứng dụng cho phép bạn truy cập vào các trang web đã bị khóa với các giới hạn địa lý. Có một tab Đặc biệt dành cho việc bỏ chặn một số nội dung phát trực tuyến bao gồm Disney, Netflix (Hoa Kỳ và Nhật Bản), ESPN và Hotstar của Ấn Độ.
  • Máy chủ VPN toàn cầu: Turbo VPN có hơn 10.000 máy chủ  được đặt trên toàn cầu, tại hơn 40 quốc gia.  Không có giới hạn hoặc hạn chế về băng thông khi sử dụng ứng dụng để có được các kết nối VPN an toàn, bảo mật và nhanh chóng trên khắp Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa