Twitch

Twitch

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Twitch là một nền tảng cung cấp các tính năng thú vị để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời. Từ việc xem các video trực tiếp từ những người chơi yêu thích, đến xem những video có sẵn từu bộ sưu tập của họ. Tận hưởng thế giới giải trí trực tuyến với nhiều nội dung phát hấp dẫn một cách thoải mái, đơn giản nhất

Tính năng chính

  • Giao diện đơn giản, trực quan: Bắt đầu sử dụng Twitch với giao diện trực quan cho phép bạn tự do khám phá các tính năng. Sử dụng các điều khiển cử chỉ khác nhau một cách thuận tiện.
  • Xem và phát trực tiếp trò chơi từ nhiều nền tảng khác nhau: Xem các video trực tiếp của các trò chơi PS4, PS5, Xbox, Nitendo hoặc PC mọi lúc mọi nơi. Với bộ sưu tập trò chơi khổng lồ, từ những trò chơi nổi tiếng nhất như PUBG, Minecraft, LOL… Twitch luôn cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các trải nghiệm xem và phát video trực tiếp.
  • Dễ dàng tìm kiếm nội dung yêu thích:Thoải mái lựa chọn trò chơi yêu thích từ các danh mục khác nhau vời tính năng tìm kiếm theo từ khóa chính xác. Hoặc chỉ cần bật tùy chọn khám phá để dễ dàng khám phá những nội dung nổi bật nhất trên toàn thế giới
  • Donate: Để hỗ trợ những người bạn yêu thích thúc đẩy họ sáng tạo nhiều nội dung mới hoặc để tương tác với họ, Twitch cho phép bạn quyên góp nhiều khoản cho bất kỳ người sáng tạo nội dung nào.
  • Chế độ màn hình tối: Để đảm bảo đôi mắt của bạn luôn cảm thấy thoải mái, bảo vệ khỏi ánh sáng cường độ cao.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa