Wink

Wink

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Wink là một ứng dụng di động chỉnh sửa cho phép bạn làm đẹp video của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm bộ lọc, văn bản và nhãn dán vào video của mình để làm cho chúng hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Các công cụ chỉnh sửa rất đơn giản và trực quan, dễ dàng tạo ra những video tuyệt đẹp chỉ với một vài thao tác

Tính năng chính

  • Xóa nếp nhăn, thay đồi màu da: Nhanh chóng xóa bỏ các nếp nhăn và các khuyết điểm khỏi video. Wink cũng đi kèm với các công cụ điều chỉnh tông màu da cho đẹp hơn.
  • Thêm văn bản và nhãn dán: Cho dù bạn muốn thêm lớp phủ văn bản cho lời kêu gọi hành động hay thêm nhãn dán để có nét sáng tạo, Wink sẽ giúp bạn dễ dàng. Với giao diện trực quan và các điều khiển đơn giản, bạn có thể nhanh chóng thêm văn bản và nhãn dán vào video của mình mà không gặp rắc rối.
  • Phụ đề AI: Wink sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tạo phụ đề cho video. Bằng cách này, bạn có thể tương tác và kết nối với tất cả người xem, giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút nhiều người theo dõi hơn.
  • Làm gọn khuôn mặt: Nhanh chóng làm thon gọn và tạo đường nét cho khuôn mặt để trông hấp dẫn hơn. Cho dù bạn muốn trông thon gọn hơn hay định hình lại đường viền hàm của mình, tính năng này đều nhanh chóng và dễ sử dụng, giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn mỹ.
  • Định hình lại cơ thể: Wink cũng cho phép bạn định hình lại và làm thon gọn các bộ phận cơ thể khác nhau. Làm cho vòng eo, đôi chân thon gọn hơn hay cánh tay săn chắc hơn…
  • Chống rung:  Bạn có thể làm ổn định cảnh quay bị rung hoặc các đối tượng đang chuyển động.
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa