Youtube Kids

Youtube Kids

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Youtube Kids là ứng dụng được tạo ra để cung cấp cho trẻ em một môi trường khép kín hơn để xem các video và phim hoạt hình mà không có quảng cáo. Ứng dụng video dành cho trẻ em này chỉ cung cấp các video thân thiện với gia đình về tất cả các chủ đề khác nhau mà con bạn sẽ thích thú, không bị ảnh hưởng bởi các video không mong muốn.

Tính năng chính

  • Phù hợp với mọi lứa tuổi: Với Youtube Kids bạn có thể thiết lập tài khoản cho con mình, tài khoản này được điền sẵn với nội dung được tùy chỉnh cho độ tuổi của con họ. Ngoài ra, bạn có thể tạo tối đa 8 hồ sơ.
  • Chọn nội dung: Bạn có thể chọn chế độ “chỉ nội dung được phê duyệt”. Tính năng này cho phép bạn thủ công chọn video, kênh hoặc bộ sưu tập mà con bạn sẽ xem. Tìm kiếm video cụ thể sẽ không sử dụng được khi bật tính năng này.
  • Giới hạn thời gian: Nếu bạn đang lo lắng con mình dành quá nhiều thời gian với điện thoại thì Youtube Kids đã có câu trả lời cho bạn. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian giới hạn cụ thể dành cho con bạn có thể xem video.
  • Chặn: Bạn có thể chặn video hoặc toàn bộ kênh và không bao giờ xem được video đó nữa. Và tính năng gắn cờ cho phép một cách để cảnh báo nội dung không phù hợp bằng cách gắn cờ để xem xét
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa