Youtube

Youtube

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

YouTube là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video phổ biến và lớn nhất thế giới. Ứng dụng là nơi cung cấp hàng triệu triệu video trên khắp thế giới, với hàng trăm nghìn clip mới được cập nhật mỗi ngày

Tính năng chính

  • Xem dễ dàng: Bạn có thể đăng ký các kênh yêu thích của mình và nhận thông báo khi họ tải video lên. Giữ kết nối với thần tượng thông qua phần bình luận. Ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ video yêu thích của mình lên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và Twitter.
  • Tạo danh sách phát: Tổng hợp các video yêu thích vào các danh sách phát bạn muốn mà không có giới hạn nào.
  • Phát trực tiếp: Youtube cung cấp tính năng phát trực tiếp. Bạn có thể tham gia vào cộng đồng bằng cách bình luận vào thanh chat trong buổi phát.
  • Nền tảng cho người sáng tạo: Tiếp cận khán giả từ các cộng đồng khác nhau. Chỉnh sửa và tải lên video của riêng bạn khi bạn có những ý tưởng độc đáo. YouTube hỗ trợ người sáng tạo theo nhiều cách khác nhau.
  • Xem ngoại tuyến: YouTube cho phép bạn lưu video để xem ngoại tuyến. Truy cập các video bạn đã tải xuống bằng cách đi tới thư viện của bạn. Tải xuống có thể truy cập trong tối đa 30 ngày
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa