Zalo

Zalo

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi video với hàng triệu người dùng tại Việt Nam. Nó cung cấp nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để nhắn tin, cung cấp các cuộc gọi video chất lượng cao và thậm chí có khả năng tìm những người ở gần sử dụng ứng dụng.

Tính năng chính

Giao diện người dùng Zalo rất dễ hiểu và mang lại giao diện hiện đại. Gọi điện và nhắn tin miễn phí bằng ứng dụng này dưới dạng VoIP. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho bạn bè trong khi nói chuyện với họ. Chức năng chia đôi màn hình rất trực quan để hiểu và sử dụng.

Mặc dù tính năng chính trong Zalo là khả năng trò chuyện với bạn bè của bạn, nhưng ứng dụng này cũng bao gồm các phòng trò chuyện công cộng, nơi bạn có thể gặp gỡ người lạ. Các phòng này được chia theo danh mục, vì vậy bạn có thể tìm thấy một phòng bạn thích và trò chuyện với những người bên trong.

Bạn cũng có thể nhận được thông tin về phương tiện công cộng. Ứng dụng đi kèm với một nguồn cấp tin tức và cập nhật thời tiết địa phương, rất tiện lợi cho khách du lịch.

Lo lắng về các hóa đơn của bạn? Sử dụng tính năng Zalo pay để thanh toán các tiện ích. Hoặc mua sắm thoải mái tại Zalo shop, nơi bạn có thể xem và mua những mặt hàng tiêu dùng phổ biến. 

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa