ZEDGE™

ZEDGE™

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Thông tin ứng dụng

Với ZEDGE™ bạn sẽ có quyền truy cập một bộ sưu tập khổng lồ các tùy chỉnh tuyệt vời với hình nền, thay đổi nhạc chuông và thưởng thức những bản nhạc sôi động mỗi khi nhận được cuộc gọi hay thông báo

Tính năng chính

  • Thay đổi hình nền: ZEDGE™ cung cấp một thư viện hoàn chỉnh gồm các hình nền khác nhau theo nhiều chủ đề khác nhau. Không cần phải tải các ứng dụng hình nền khác, các tùy chọn tuyệt vời trong ứng dụng sẽ là quá đủ với bạn. Chọn hình ảnh với chất lượng từ HD tới 4K.
  • Hình nền động: Và cùng với những hình nền truyền thống, ZEDGE™ sẽ sang mến cho bạn một cách thú vị hơn để tùy chỉnh điện thoại với thư viện hình nền động có sẵn. Nếu bạn lo lắng về việc làm hao pin, ứng dụng cũng đi kèm với các cài đặt hữu ích chỉ cho phép hình nền động một lần khi mở thiết bị lần đầu.
  • Nhạc chuông: ZEDGE™ cung cấp rất nhiều bản nhạc chuông thú vị và độc quyền với nhiều chủ đề khác nhau. Thưởng thức cả âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, nhạc phim và tất cả các âm thanh vui nhộn.
  • Danh sách yêu thích: Bạn cũng có thể thoải mái thêm hình nền hoặc nhạc chuông yêu thích của mình mà không cần phải tải xuống. Và bất cứ khi nào muốn cài đặt một tùy chỉnh mới, chỉ cần xem lại danh sách yêu thích để tải xuống ngay lập tức.
  • Vật phẩm sự kiện độc quyền: Trong một số sự kiện nhất định trong năm, bạn luôn có thể mong đợi những hình nền và nhạc chuông thú vị mới, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời
Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Bạn sẽ được chuyển sang trang download sau 20 giây nữa.
Cảnh báo

1. Nội dung được sản xuất bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không mong muốn của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi hứa sẽ không can thiệp vào các ứng dụng. Đây là những ứng dụng phát triển ban đầu.

6. Đối với bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến ungdung@tipsviet.com

Từ khóa